Công ty CP TVXD & TM GOLF IMG Việt Nam
0981110889
nv3.3 khu đô thị hữu hưng,tây mỗ,hà nội

Đặc điểm của lưới bao che màu vàng

Ngày đăng: 23/03/2018
Lưới bao che màu vàng có cấu tạo như thế nào thường được sử dụng để làm gì, hãy tham khảo những chia sẻ của chúng tôi dưới đây nhé!

Lưới bao che hay còn gọi là lưới chắn bụi công trình thường được làm từ chất liệu nhựa HDPE, PE, PVC, nilong.

Có nhiều cách dệt lưới khác nhau phù hợp với nhu cầu thị trường: đan xéo, ô vuông, dệt thẳng… Trong đó cách dệt xéo vẩy cá của Hàn quốc được đánh giá là bền chắc nhất và có khả năng chịu lực cao.

Đặc điểm của lưới bao che màu vàng

Các sản phẩm lưới bao che công trình xây dựng hiện nay phần lớn đề đáp ứng được các yêu cầu cơ bản  của khách hàng. Tuy nhiên tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu thực tế của mình, khách hàng có thể lựa chọn các sản phầm lưới bao che khác nhau.

Sản phẩm càng nhẹ thì càng có độ dẻo dai cao, sản phẩm càng nặng thì độ che chắn càng tốt. Hầu hết các loại lưới bao che công trình đều tiếp xúc trực tiếp với người lao động trên công trình nên đều không độc hại.

Hầu hết lưới bao che công trình được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh nên có độ bền khá cao >2 năm. Khổ lưới 3mx50m và 2mx100m. Màu sắc lưới đa dạng: Green, Blue, Darklue, Orange làm đa dạng hơn sự lựa chọn cho khách hàng.

Công ty CP TVXD & TM GOLF IMG Việt Nam
Điện thoại 0981110889
Địa chỉ: nv3.3 khu đô thị hữu hưng,tây mỗ,hà nội
Liên kết mạng xã hội